BUỔI TƯ VẤN ĐI HỌC TẬP, LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI THEO HỢP ĐỒNG CHUYÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG NĂM 2018

Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ trân trọng thông báo đến người lao động có nhu cầu đi học tập, làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng chuyên ngành điều dưỡng đến tham dự Buổi Tư vấn các Chương trình đi học tập, làm việc ở các quốc gia và vùng lãnh thổ như Nhật Bản, CHLB Đức...

Vào lúc 08 giờ 00 ngày 03/10/2018 tại Cơ sở chính của Trung tâm số 160 đường 30 tháng 4 rẽ phải vào bờ kè rạch Tham Tướng, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ (Trung tâm) trân trọng thông báo đến người lao động có nhu cầu đi học tập, làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng chuyên ngành điều dưỡng đến tham dự Buổi Tư vấn các Chương trình đi học tập, làm việc ở các quốc gia và vùng lãnh thổ như Nhật Bản, CHLB Đức,… do Chính phủ tổ chức thực hiện; các Chương trình du học dạng vừa học-vừa làm, học bổng tại các quốc gia.

Tham dự Buổi Tư vấn có sự tham dự của các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển lao động đi làm việc, học tập ở nước ngoài theo hợp đồng chuyên ngành điều dưỡng. Đây là cơ hội để người lao động được tiếp cận và tìm hiểu thông tin chính thống, chính xác về việc đi học tập, làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng của chuyên ngành điều dưỡng; đồng thời có thể được các doanh nghiệp tư vấn và tuyển chọn trực tiếp.

Để tham dự, người lao động có thể đăng ký trực tiếp tại phòng Tư vấn và Hỗ trợ khách hàng của Trung tâm hoặc liên hệ Bộ phận Hỗ trợ học tập và làm việc ngoài nước qua số điện thoại (0292)3838399 gặp Thùy Trang (số máy lẻ 109) hoặc Hồng Phấn (số máy lẻ 106).