Quản lý sản xuất
Mã tuyển dụng: 6346
Yêu cầu: Tốt nghiệp ngành Quản lý sản xuất, quản lý nhà máy, kinh nghiệm làm việc 3 - 5 năm tương đương vị trí quản lí xưởng có quy mô 1000 người; kiến thức liên quan đến sản xuất (chế biến thực phẩm), khả năng lãnh đạo, khả năng quản lý, xây dựng kế hoạch sản xuất, nhanh nhẹn, tư suy sáng tạo, lập luận logic, khả năng quản lý, phân chia công việc, ưu tiên có kinh nghiệm sản xuất ngành thủy sản, kinh nghiệm sản xuất thành phẩm xuất đến thị trường Nhật Bản, Ưu tiên biết tiếng Anh hoặc Nhật.
Ngành nghề: Sản xuất than cốc, sản phẩm dầu mỏ tinh chế
Trình độ:
Mô tả công việc: Kế hoạch sản xuất; Đề xuất phương pháp sản xuất dựa trên các hạng mục cho trưởng nhóm của công ty; Giải quyết kế hoạch phát sinh, tiến độ sản xuất Đề xuất cải thiện các vấn liên quan đến quy trình sản xuất mang tính liên tục; Đưa ra cách bố trí nhà máy, vật liệu hỗ trợ, thiết bị; Tiến hành hoạt động sản xuất, giải quyết kế hoạch sản xuất; Đảm nhiệm nhiệm vụ liên quan đến chất lượng thành phẩm và kế hoạch sản xuất; Kiểm tra chất lượng thành phẩm, chất phụ gia, nguyên vật liệu để đảm bảo điều kiện liên quan đến chất phụ gia, nguyên vật liệu; Đối ứng với tập thể chỉ đạo cũng như nhà lãnh đạo Thực hiện quản lý rủi ro chuẩn bị cho các tình huống khẩn cấp và ứng phó; Đảm bảo tất cả các hoạt động thao tác hoặc quy trình đáp ứng theo quy định cụ thể; Quản lý các điều kiện thời gian, chi phí tất cả các hoạt động sản xuất; Công việc về hoạt động sản xuất; Phân công việc của nhân viên và bố trí nhân viên; Để thao tác máy móc có thể an toàn và hiệu quả theo như quy định đã được chỉ định; Tạo ra sổ tay công việc; Thành lập chiến lược để đảm bảo được số người lao động; Báo cáo về việc quản lý chi phí sản xuất trong ngân sách công ty, giới hạn tiêu thụ nguyên vật liệu, quản lý chế độ lao động và nhanh chóng về số lượng tồn kho; Thực hiện quản lý đảm bảo chất lượng (QA) và kiểm soát chất lượng thành phẩm (QC); 1、Thực hiện kế hoạch sản xuất; Thành lập kế hoạch sản xuất, tình trạng đặt hàng dựa theo tình trạng nguyên liệu tồn kho; 2、Yêu cầu nhập kho xuất kho về nguyên liệu; Yêu cầu nhập nguyên liệu và xuất thành phầm cho bộ phận phụ trách theo như kế hoạch sản xuất. 3、Công đoạn gia công (rả đông nguyên liệu→rửa→gia công→cân→đóng gói→làm đông→đóng hộp). Bố trí nhân viên gia công (bao gồm quản lý tình trạng lao động); Kiểm tra chất lượng vật liệu, nguyên vật liệu (liên kết với các phòng ban); Quản lý sản xuất (sản lượng, thời gian, môi trường); Quản lý chất lượng (yên tâm, an toàn, độ ngon); Tiến hành báo cáo gia công mỗi ngày; Cải thiện phương pháp gia công (an toàn, chất lượng, cải thiện chi phí); Liên kết với bộ phận QA, thành phẩm đạt theo chứng nhận, tạo công trường sản xuất; Quản lý rủi ro (chuẩn bị cho trường hợp khẩn cấp, thực hành); Nổ lực tạo môi trường nhân viên dễ làm việc, Thời gian làm việc: 08:00 - 17:00; Từ thứ 2 đến thứ 6, Thứ 7 làm cách tuần; Ngành nghề SX-KD chính: Topping Sushi – (Cá hồi, Mực).
Địa điểm làm việc(tỉnh,tp): Đăk lăk
Số lượng: 1
Quyền lợi, triển vọng: lương và các chế độ thỏa thuận.
Lương khởi điểm: 1
Thời hạn nộp hồ sơ: 30/05/2020
Hồ sơ gồm: CV mô tả chi tiết vị trí công việc đã làm có kinh nghiêm liên quan đến quản lý thủy sản.
Thông tin thêm:
Thông tin nhà tuyển dụng
Đơn vị tuyển CÔNG TY TNHH MF VIỆT NAM
Người liên hệ Trung tâm giới thiệu việc làm thành phố cần Thơ
Địa chỉ Số 95-97 đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Điện thoại 0710. 3832486
Thư điện tử ttgtvlcantho@gmail.com
Website www.vieclamcantho.vn