Trợ lý Marketing
Mã tuyển dụng: 6561
Yêu cầu: Sử dụng thành thạo phần mềm thiết kế, sáng tạo, năng động, chịu được áp lực cao, có khả năng làm việc ca đêm và làm ngoài giờ khi cần, kinh nghiệm 1 năm công việc liên quan, có tinh thần hỗ trợ hợp tác, trách nhiệm trong công việc.
Ngành nghề: XÂY DỰNG
Trình độ:
Mô tả công việc: Cập nhật thông tin chương trình khuyến mãi từ bộ phận marketing văn phòng chính và triển khai thực hiện cho Trung tâm thương mại một cách kịp thời và chính xác. Đảm bảo các poster và leaflet theo chương trình khuyến mãi trên post được hoàn tất trước ngày áp dụng. Bố trí và kiểm tra việc trưng bày post được thực hiện đúng nơi qui định và đẹp mắt. Tổ chức triển khai các chương trình khuyến mãi trong Trung tâm thương mại và theo dõi, kiểm tra việc thực hiện. Cập nhật thông tin liên quan đến khách hàng, đơn vị vào thi công tại Trung tâm thương mại được thông tin đầy đủ, chính xác và kịp thời đến các bộ phận liên quan như: an ninh, kỹ thuật, quản lý trực. Hàng ngày, đi store tour để kiểm tra tình hình trưng bày hàng, việc thực hiện trưng bày của các ngành hàng theo chương trình khuyến mãi đang diễn ra, theo dõi việc thực hiện chương trình của nhân viên marketing dưới quyền và của đối tác để có hướng xử lý kịp thời. Thực hiện các báo cáo về các sự kiện diễn ra trong tuần hàng tuần, tình hình phục vụ của xe buýt do công ty thuê, giá bán của đối thủ cạnh tranh, KVI, cũng như các báo cáo khác theo yêu cầu của Giám đốc. Báo các về tất cả chương trình khuyến mãi, hoặc chương trình marketing mà kho đang thực hiện.
Địa điểm làm việc(tỉnh,tp): Thành phố Cần Thơ
Số lượng: 1
Quyền lợi, triển vọng: Thu nhập cạnh tranh; Phụ cấp bữa ăn; Tham gia BHYT/BHXH/BHTN đầy đủ; Lương tháng 13, thưởng hiệu quả công việc hằng quí; Cơ hội luân chuyển công việc để phát triển và thăng tiến.
Lương khởi điểm: 1
Thời hạn nộp hồ sơ: 30/11/2020
Hồ sơ gồm: Phiếu đăng ký dự tuyển lao động; Bản sao các văn bằng, chứng chỉ chứng minh trình độ chuyên môn kỹ thuật, trình độ ngoại ngữ, tin học theo yêu cầu của vị trí cần tuyển; Giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định của Bộ y tế; Các giấy tờ khác theo quy định của pháp luật như bản sao: hộ khẩu, chứng
Thông tin thêm:
Thông tin nhà tuyển dụng
Đơn vị tuyển CÔNG TY CỔ PHẦN TTTM LOTTE VIỆT NAM
Người liên hệ Trung tâm giới thiệu việc làm thành phố cần Thơ
Địa chỉ Số 95-97 đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Điện thoại 0710. 3832486
Thư điện tử ttgtvlcantho@gmail.com
Website www.vieclamcantho.vn