Chuyên viên đào tạo (kỹ thuật xe máy)
Mã tuyển dụng: 6574
Yêu cầu: Tốt nghiệp các ngành ưu tiên các ngành Kỹ thuật ô tô-xe máy, nắm vững kiến thức về hệ thống điện, tháo lắp động cơ và thực hành sửa chữa xe máy, ngoại hình dễ nhìn, có kỹ năng đào tạo, thành thạo micrsoft office và các phần mềm ứng dụng trong công việc, có kinh nghiệm ít nhất 2 năm làm vị trí chuyên viên đào tạo (hoặc tương đương), có kinh nghiệm làm việc về công tác đào tạo của các công ty trong lĩch vực kỹ thuật bảo trì, bảo dưỡng, cẩn thận, trung thực, siêng năng chịu được áp lực công việc.
Ngành nghề: Sản xuất da và các sản phẩm có liên quan
Trình độ:
Mô tả công việc: Lập kế hoạch đào tạo định kỳ hàng tháng cho nhân viên theo lịch đào tạo của Honda Việt Nam. • Đào tạo, huấn luyện cho nhân viên mới, ôn tập, nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên về kỹ thuật . • Đào tạo cho nhân viên kiến thức và kỹ năng tham gia các hội thi của Honda Việt Nam. • Đề xuất, tổ chức, phát triển các chương trình đào tạo huấn luyện mới cho Công Ty . • Đề xuất đưa các giải pháp nhằm nâng cao kỹ thuật cho nhân viên. • Hỗ trợ phòng ban công ty về một số công việc khác có liên quan đến công tác đào tạo – huấn luyện.
Địa điểm làm việc(tỉnh,tp): Thành phố Cần Thơ
Số lượng: 1
Quyền lợi, triển vọng:
Lương khởi điểm: 1
Thời hạn nộp hồ sơ: 30/10/2020
Hồ sơ gồm: Phiếu đang ký dự tuyển lao động; Bản sao các văn bằng, chứng chỉ chứng minh trình độ chuyên môn kỹ thuật, trình độ ngoại ngữ, tin học theo yêu cầu của vị trí cần tuyển; Giấy chứng nhận sức khỏe theo quy định của Bộ y tế; Các giấy tờ khác theo quy định của pháp luật như bản sao: hộ khẩu, chứng minh nhân dân.
Thông tin thêm:
Thông tin nhà tuyển dụng
Đơn vị tuyển CÔNG TY TNHH HỒNG ĐỨC
Người liên hệ Trung tâm giới thiệu việc làm thành phố cần Thơ
Địa chỉ Số 95-97 đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Điện thoại 0710. 3832486
Thư điện tử ttgtvlcantho@gmail.com
Website www.vieclamcantho.vn