Nhân viên thiết kế
Mã tuyển dụng: 6773
Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kĩ Thuật- Công nghệ, Cơ khí động lực. Nhanh nhẹn, có tinh thần trách nhiệm với công việc. Có khả năng gắn bó lâu dài với công việc và Công ty.
Ngành nghề: Sản xuất da và các sản phẩm có liên quan
Trình độ:
Mô tả công việc: Thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Thiết kế và ra bản vẽ chi tiết để tiến hành gia công khuôn. Thiết kế đông gá theo yêu cầu của bộ phận sản xuất. Thay đổi thiết kế cho phù hợp khi khách hàng yêu cầu. Cải tiến, thay đổi kết cấu khuôn, đồ gá khi có phương án tốt hơn.
Địa điểm làm việc(tỉnh,tp): Thành phố Hồ Chí Minh
Số lượng: 3
Quyền lợi, triển vọng: Lương: từ 7.000.000 đồng - 10.000.000 đồng/tháng Phúc lợi: Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN. Được đào tạo trong quá trình thực hiện công việc. Tham gia Bảo hiểm xã hội theo quy định, các chế độ theo quy định của công ty. Được xem xét đánh giá năng lực và xét tăng lương hằng năm. Được tham gia các khóa đào tạo, nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn. Cơ hội phát triển cao trong nghề nghiệp, phát triển khả năng của bản thân. Chế độ nghỉ phép theo quy định. Kiểm tra sức khoẻ định kỳ. Các họat động tập thể: Thể thao, Team Building…
Lương khởi điểm: 5
Thời hạn nộp hồ sơ: 31/10/2020
Hồ sơ gồm: Theo quy định của pháp luật
Thông tin thêm:
Thông tin nhà tuyển dụng
Đơn vị tuyển CÔNG TY TNHH NHỰA LONG THÀNH
Người liên hệ Trung tâm giới thiệu việc làm thành phố cần Thơ
Địa chỉ Số 95-97 đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Điện thoại 0710. 3832486
Thư điện tử ttgtvlcantho@gmail.com
Website www.vieclamcantho.vn