Trợ lý ngành hàng Bia rượu - Bánh kẹo
Mã tuyển dụng: 6780
Yêu cầu: Có khả năng làm việc ca đêm và làm ngoài giờ khi cần. Kinh nghiệm 1 năm công việc liên quan. Có tinh thần hỗ trợ hợp tác, trách nhiệm trong công việc. Khéo léo, Cẩn thận, trung thực, giao tiếp tốt. Khả năng chịu áp lực cao; Làm việc thao ca 8 giờ/ngày.
Ngành nghề: Sản xuất phương tiện vận tải khác
Trình độ:
Mô tả công việc: ** Quản lý hàng hóa:  Tổ chức việc đặt hàng với nhà cung cấp, giao nhận hàng hóa đảm bảo về số lượng, chất lượng, duy trì giá trị hàng tồn hợp lý nhằm phục vụ việc bán hàng hiệu quả nhất.  Hàng ngày phân công và kiểm tra giá bán, chuẩn bị tốt cho Lotte post, ISP, hỗ trợ khuyến mãi và testing của nhà cung cấp.  Quản lý lượng hàng mua vào và bán ra và hàng tồn hàng ngày trên hệ thống MD.  Chịu trách nhiệm về thất thoát, hao hụt trong ngành hàng.  Đề xuất hoán đổi vị trí trưng bày, cách thức trưng bày để tăng doanh thu những mã hàng bán chậm, hoặc khi có sự suy giảm doanh số. ** Quản lý hàng tồn:  Kiểm soát được hàng tồn kho, hàng bán chậm, chủ động đổi trả hàng nhà cung cấp.  Hằng tuần kiểm tra hàng tồn trong kho cũng như hàng trưng bày trên quầy kệ để thu gom, đổi trả những mặt hàng bị hư, hàng sắp hết hạn sử dung.  Hướng dẫn và kiểm tra việc sắp xếp hàng hóa lưu trữ trong kho, xuất nhập đúng quy định, đảm bảo chất lượng, hạn sử dụng, ngăn nắp.  Phân công nhân viên, tiếp thị nhà cung cấp làm vệ sinh quầy kệ, kho chứa và khu vực ngành hàng. ** Quản lý hao hụt:  Đảm bảo tỉ lệ hao hụt của ngành hàng phụ trách nằm trong hạn mức cho phép.  Kiểm soát hàng hóa thường xuyên và phối hợp với chuyên viên thu mua ngành hàng để lập chương trình khuyến mãi cho hàng gần hết han sử dụng, hoặc lập kế hoạch đổi trả hàng để hạn chế hao hụt.  Thường xuyên phối hợp với bộ phận an ninh, kiểm tra, theo dõi tình hình nhận hàng và an toàn của hàng hoá để hạn chế tối đa tình trạng gian lận và lấy cắp hàng hoá từ nhân viên công ty cũng như từ khách hàng. ** Phát triển bán hàng:  Tìm kiếm và phát triển nhóm khách hàng trọng điểm, lấy ý kiến phản hồi nhằm tăng doanh số.  Gom hàng, giải quyết khiếu nại khách hàng, trả hàng nhà cung cấp, làm việc với MD, đăng ký hủy hàng, phát triển NV, …  Thường xuyên cập nhật thông tin thị trường, đối thủ cạnh tranh, giá sản phẩm và nhu cầu của khách hàng đối với ngành hàng phụ trách để báo cáo cho người quản lý trực tiếp cũng như các cấp quản lý liên quan.  Tham gia thực hiện tốt các chương trình khuyến mãi của công ty.
Địa điểm làm việc(tỉnh,tp): Thành phố Cần Thơ
Số lượng: 1
Quyền lợi, triển vọng: Thu nhập cạnh tranh. Phụ cấp bữa ăn. Tham gia BHYT/BHXH/BHTN đầy đủ. Lương tháng 13, thưởng hiệu quả công việc hằng quí. Cơ hội luân chuyển công việc để phát triển và thăng tiến.
Lương khởi điểm: 1
Thời hạn nộp hồ sơ: 30/11/2020
Hồ sơ gồm: Theo quy định pháp luật
Thông tin thêm:
Thông tin nhà tuyển dụng
Đơn vị tuyển CÔNG TY CỔ PHẦN TTTM LOTTE VIỆT NAM
Người liên hệ Trung tâm giới thiệu việc làm thành phố cần Thơ
Địa chỉ Số 95-97 đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Điện thoại 0710. 3832486
Thư điện tử ttgtvlcantho@gmail.com
Website www.vieclamcantho.vn