Nhân viên bán hàng xe ô tô
Mã tuyển dụng: 6790
Yêu cầu: Nam/Nữ tốt nghiệp trung cấp trở lên, các chuyên ngành du lịch, kinh doanh, tài chính, marketing, kỹ thuật ôtô, CNTT. Yêu thích lĩnh vực kinh doanh ô tô. Năng động, có tố chất kinh doanh, trung thực. Có kỹ năng giao tiếp và phục vụ khách hàng. Thái độ làm việc tích cực, tận tâm, trung thực, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.
Ngành nghề: THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG 
Trình độ:
Mô tả công việc: Tìm kiếm, khai thác khách hàng, tư vấn khách hàng mua xe. Thực hiện các giao dịch hợp đồng. Quản lý dữ liệu khách hàng. Chăm sóc khách hàng.
Địa điểm làm việc(tỉnh,tp): Tiền Giang
Số lượng: 20
Quyền lợi, triển vọng: Mức lương thu nhập ổn định, đảm bảo chi phí sinh hoạt. Mức thưởng bán hàng cạnh tranh, có cơ hội nhận thu nhập cao khi bán nhiều xe. Thưởng nhân viên xuất sắc hàng tháng. Hỗ trợ chi phí cho công việc như tổ chức sự kiện, marketing online, xăng, điện thoại, chổ ở. Ăn trưa do Công ty đài thọ. Được tham gia BHXH, BHYT sau thời gian thử việc. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp để mỗi nhân sự có thể phát huy tốt nhất năng lực của bản thân. Cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp cùng với các chế độ, phúc lợi, lương, thưởng phù hợp, xứng đáng với đóng góp của mỗi nhân sự. Các chế độ khác theo Quy định hiện hành của Công ty và Luật lao động.
Lương khởi điểm: 1
Thời hạn nộp hồ sơ: 31/12/2020
Hồ sơ gồm: Theo quy định pháp luật
Thông tin thêm:
Thông tin nhà tuyển dụng
Đơn vị tuyển CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ TRƯỜNG HẢI - CHI NHÁNH TIỀN GIANG
Người liên hệ Trung tâm giới thiệu việc làm thành phố cần Thơ
Địa chỉ Số 95-97 đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Điện thoại 0710. 3832486
Thư điện tử ttgtvlcantho@gmail.com
Website www.vieclamcantho.vn