Kỹ sư nông nghiệp
Mã tuyển dụng: 6736
Yêu cầu: Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm về quản lý nông dân và phương pháp phòng trị dịch hại trên cây có múi. Có kiến thức về kỹ thuật canh tác cây ăn trái. Có kỹ năng giao tiếp và truyền đạt tốt. Có tinh thần cầu tiến, yêu nghề, ham học hỏi. Chịu khó đi công tác xa, ưu tiên các ứng viên có thể sắp xếp làm việc lâu dài tại Long An. Có thể giao tiếp, đọc hiểu tài liệu tiếng anh chuyên nghành là 1 lợi thế.
Ngành nghề: Thoát nước và xử lý nước thải
Trình độ:
Mô tả công việc: Quản lý nông dân sản xuất nguyên liệu theo tiêu chuẩn của Công ty (Global GAP,..) và thu mua nguyên liệu. Đào tạo, hướng dẫn, giám sát nông dân sản xuất nguyên liệu theo tiêu chuẩn của Công ty (Global GAP,…). Tư vấn và quản lý nông dân về sử dụng thuốc BVTV, sử dụng phân bón và thời gian cách ly. Tư vấn và theo dõi quản lý việc cắt tỉa cành. Theo dõi và sắp lịch thu hoạch nguyên liệu. Dự báo sản lượng nguyên liệu trong địa bàn phụ trách... Tìm kiếm và phát triển nông dân mới phù hợp với các yêu cầu của công ty. Theo dõi các mô hình thí nghiệm. Tổ chức các lớp tập huấn nông dân theo yêu cầu.
Địa điểm làm việc(tỉnh,tp): Long An
Số lượng: 2
Quyền lợi, triển vọng: Lương thỏa thuận. Các chế độ phúc lợi đầy đủ theo quy định của Luật lao động. Thưởng cuối năm, du lịch định kỳ theo chính sách của Công ty và các phúc lợi khác. Được mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện TFR HealthCare.
Lương khởi điểm: 1
Thời hạn nộp hồ sơ: 31/10/2020
Hồ sơ gồm: Theo quy định của pháp luật
Thông tin thêm:
Thông tin nhà tuyển dụng
Đơn vị tuyển CÔNG TY TNHH MTV THE FRUIT REPUBLIC CẦN THƠ
Người liên hệ Trung tâm giới thiệu việc làm thành phố cần Thơ
Địa chỉ Số 95-97 đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Điện thoại 0710. 3832486
Thư điện tử ttgtvlcantho@gmail.com
Website www.vieclamcantho.vn