Bếp trưởng
Mã tuyển dụng: 7438
Yêu cầu: Tốt nghiệp trung cấp nấu ăn; Có kinh nghiệm làm bếp trưởng/bếp phó; Chuyên nấu tiệc khách đoàn là một lợi thế.
Ngành nghề: Sản xuất phương tiện vận tải khác
Trình độ: Nấu ăn
Mô tả công việc: Quản lý hàng hóa của bếp; Lên thực đơn và định lượng món ăn, sáng tạo món mới khi có yêu cầu. Duy trì nâng cao chất lượng món ăn và thời gian chế biến món ăn. Biết Setup bếp, biết cách lên thực đơn, làm cost. Có khả năng nghiên cứu, phát triển menu buffet, tiệc. Chịu trách nhiệm trực tiếp về chất lượng món ăn, chi phí, định lượng. Trực tiếp nấu và hướng dẫn trình bày các món ăn. Phân công nhiệm vụ, thời gian làm việc, điều hành, quản lý nhân sự bếp. Quản lý công cụ, tài sản được bàn giao. Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Đào tạo nhân viên bếp.
Địa điểm làm việc(tỉnh,tp): Đăk lăk
Số lượng: 1
Quyền lợi, triển vọng: Môi trường làm việc trẻ, năng động, tạo điều kiện để phát triển bản thân. Chế độ BHXH, BHYT, BHTN,... theo quy định của công ty. Du lịch hàng năm. 6/12 tháng tăng lương 1 lần, chế độ nghỉ phép năm, hỗ trợ ăn trưa, chiều.
Lương khởi điểm: 1
Thời hạn nộp hồ sơ: 31/05/2021
Hồ sơ gồm: Đơn dự tuyển viết tay hoặc đánh máy, sơ yếu lý lịch, chứng minh, hộ khẩu.
Thông tin thêm:
Thông tin nhà tuyển dụng
Đơn vị tuyển QUÁN ẨM THỰC 2 BÌNH
Người liên hệ Trung tâm giới thiệu việc làm thành phố cần Thơ
Địa chỉ Số 95-97 đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
Điện thoại 0710. 3832486
Thư điện tử ttgtvlcantho@gmail.com
Website www.vieclamcantho.vn